Gia sư tiểu học Bình Dương

Hầu hết các trường mầm non, tiểu học đều trả trẻ trong khoảng16-17h. Trong khi giờ tan sở tại nhiều cơ quan thường muộn hơn hàng tiếng đồng hồ. Trước nhu cầu của phụ huynh,Gia sư tiểu học Bình Dương xin giới thiệu dịch vụ đón, chăm sóc và dạy tiếng anh cho trẻ sau giờ học. 

Thực trạng thực tế:

Thực tế chiều nào cũng vậy, cứ khoảng 17h là chị Nguyễn Thị Hạnh. Chị là nhân viên Công Ty Bất Động Sản Bình Dương lại đứng ngồi không yên. Chỉ cần đợi “sếp” ra khỏi phòng làm việc là chị nháo nhào phóng xe đi đón con.  

Tuy vậy, hầu như hôm nào cô con gái mới vào lớp 1 của chị cũng mếu máo vì bị nằm trong tốp những bạn bị đón muộn nhất. “Giờ tan học của con không trùng với giờ tan tầm của bố mẹ. Do vậy khiến vợ chồng tôi rất vất vả. Tình trạng kéo dài cứ một tuần 3 buổi con tan học vào 16h30. Vợ chồng tôi đến 17h30, thậm chí là 18h mới được nghỉ, nhanh nhất cũng phải mất 30 phút mới đến trường đón con, mệt bở hơi tai mà muộn vẫn hoàn muộn”, chị cho biết. Từ đó Gia sư tiểu học Bình Dương xin chia sẻ cùng nỗi lo của chị và đã tư vấn chị đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa Nhật Mỹ để giải quyết vấn đề khó khăn của mình. 

Biện pháp hữu hiệu: 

Một trong những biện pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đó là tìm gia sư dạy kèm cho con, hoặc gửi con ở nhà cô giáo. Tuy vậy giải pháp này không phải là tối ưu. Chị Lê Thu Thảo, ở khu đô dân cư Phú Hòa Bình Dương. Chị kể, chị đã gửi con ở nhà cô được 2 tuần. Nhưng đến tuần thứ 3, khi tận mắt chứng kiến cô giáo chở 4 cháu trên xe máy từ trường về nhà, chị đành thay đổi quyết định. “Các cháu ngồi vắt vẻo ôm lấy nhau, không thắt đai bảo vệ, tôi thấy mà tim cứ đập thình thịch.  

Chưa kể đến việc khi về nhà, cô giáo phải lo cơm nước nên không thể để ý thường xuyên đến các cháu, lỡ xảy ra việc gì thì cha mẹ ân hận cả đời. Mấy ngày nay tôi chấp nhận bị trừ lương, xin về sớm để đón con” – chị Thảo thở dài. Sau khi chia sẻ cùng chị, chúng tôi giới thiệu đến chị một Trung tâm có cả dịch vụ gia sư cho học sinh tiểu học tại Trung tâm. Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, đến nay chị rất hài lòng về dịch vụ này. 

17
Cũng trong hoàn cảnh tương tự. Anh Trần Hoàng Anh, ở đường Phạm Ngũ Lão. Anh chia sẻ: “Đúng là khi con đi học, việc đón bé là nan giải nhất. Tôi làm ở  công ty nước ngoài, giờ giấc nghiêm ngặt, vợ tôi lại đi công tác thường xuyên nên phải nhờ một ông “xe ôm” gần nhà đón con. Dù biết là nguy hiểm nhưng cũng là giải pháp cực chẳng đã”.

Tuy vậy, tháng trước qua bạn bè giới thiệu, anh Hoàng Anh đã đến tìm hiểu và đăng ký tại một cơ sở nhận giữ trẻ sau giờ tan học. Theo thoả thuận giữa hai bên, đúng 16h30 nhân viên cơ sở này sẽ đón học sinh ở trường. Khi về đến nơi bé được vui chơi rồi sau đó tắm rửa sạch sẽ, uống sữa, ăn nhẹ. Sau đó, các bé sẽ được hướng dẫn học bài, làm bài về nhà. Đến 20h bố mẹ đến đón bé. “Đến lúc đón con về vợ chồng tôi không phải dạy con học nên có thời gian trò chuyện, vui chơi với bé. Nhờ thế mà không khí gia đình vui vẻ hơn nhiều” – anh Hoàng Anh hồ hởi.

Gia sư tiểu học Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của phụ huynh. Cũng như để tăng thêm uy tín của Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa Nhật Mỹ.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình đón trẻ bán trú về trung tâm. Tại đây các bé sẽ được ăn trưa, nghỉ ngơi. Đến thời gian học tập, các bé sẽ được các giáo viên của trung tâm ôn bài. Các giáo viên sẽ dạy tiếng anh trên tinh thần vừa học vừa chơi.  Với môi trường làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Chúng tôi cam kết về mặt chất lượng cũng như giữ vững uy tín của Trung Tâm. 

Gia sư tiểu học Bình Dương

Check Also

Chinh Phục Kỳ Thi Đại Học với Khoá Học Luyện Thi: Chiến Lược Thông Minh và Tài Liệu Đầy Đủ

Đối mặt với thách thức đỉnh cao: Kỳ thi đại học Kỳ thi đại học …

One comment

Call Now Button