VIOLYMPIC ở Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Trung tâm gia sư Hoa Mai chiêu sinh mở lớp violympic tại Bình dương. Các bạn có đam mê toán học, đam mê chinh phục. Hãy đến và đăng kí chương trình Học hay – Thi ngay – VIOLYMPIC ở Bình Dương.

Ngoài ra các bạn gia sư muốn tham gia giảng dạy tại trung tâm Hoamaiedu. Các bạn sẽ được học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên giỏi ngoài ra các bạn còn được nhận mức lương hấp dẫn.

Học hay – Thi ngay – VIOLYMPIC ở Bình Dương

 

  • Violympic là cuộc thi giải toán qua mạng internet dành cho học sinh các cấp. Đặc biệt là khối Tiểu Học, kì thi giúp các con có động lực học tập. Quan trọng hơn nữa là kết quả kì thi sẽ được dùng để xét tuyển khi các em vào lớp 6.

 

  • Để tham gia cuộc thi học sinh phải có quá trình rèn luyện và trải nghiệm thực tế. Các em phải thực hành qua các bài tập nhằm phát triển tối đa năng lực của mình. Hoa Mai Edu tổ chức các khóa học luyện thi Học hay – Thi ngay – VIOLYMPIC ở Bình Dương. Các em có thể hoàn thành bài tập dễ dàng và tự tin tham gia cuộc thi Violympic. Đặc biệt, ngay từ khi bước vào lớp 2, tham gia khóa học Violympic. Các em sẽ được làm quen và trải nghiệm với những dạng toán cũng như cách giải toán nhanh nhất, khoa học và chính xác, dễ hiểu, dễ phát triển khả năng toán học.
  • Với một kỳ thi gần 1 triệu học sinh hoặc nhiều triệu học sinh , trắc nghiệm khách quan là phù hợp.
  • Qua theo dõi và xin ý kiến của nhiều phụ huynh. Một trong những lý do mà mọi người ủng hộ ViOlympic là sự khách quan trong đánh giá, vừa nhanh, vừa tránh được tiêu cực.

Học hay – Thi ngay – VIOLYMPIC ở Bình Dương

  • Nếu hệ thống các trường ĐH kiểm soát tốt sự đánh giá trong quá trình đào tạo. Những học sinh “ăn may” trong kỳ thi đầu vào cũng sẽ bị loại nếu thực sự không có năng lực. ViOlympic ở Bình Dương sẽ đào tạo và đánh giá đúng năng lực của mỗi thí sinh.

 

  • Kỳ thi THPT quốc gia chỉ là kỳ thi đầu tiên chuyển tiếp từ phổ thông lên ĐH. Nên còn nhiều thời gian để rèn luyện các sinh viên có đầy đủ các yếu tố về tư duy, sáng tạo phát triển theo đúng mục tiêu đào tạo nhân tài.
  • Học hay – Thi ngay – VIOLYMPIC ở Bình Dương nhé. Các bạn sẽ được học được vui chơi trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên giỏi đầy kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: Hoamaiedu.com.vn

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

 

Check Also

Lợi Ích Của Việc Học Kèm – Gia Sư Bình Dương

-Gia sư và lợi ích của việc học kèm – gia sư Bình Dương Học …

Call Now Button