Trung tâm ôn thi 9 lên 10 Bình Dương

Hiện tại Trung tâm Gia sư Bình Dương đang có nhiều học phụ huynh học sinh điện thoại về tìm Trung tâm ôn thi 9 lên 10 Bình Dương năm 2021. Hoặc các bạn học sinh lớp 9 cũng có điện thoại về trung tâm hỏi Trung tâm ôn thi 9 lên 10 Bình Dương

Chúng tôi đã giới thiệu được nhiều gia sư nhận lớp, tuy nhiên có phần lớn gia sư hỏi muốn đăng ký học tại Trung tâm ôn thi 9 lên lớp 10 Bình Dương  để được giáo viên uy tín trường chuyên Hùng Vương trực tiếp giảng dạy hoặc các giáo viên có kinh nghiệm. Chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý để quý phụ huynh an tâm. Cũng như có thông tin chi tiết chính xác hơn về việc tìm nơi học tốt nhất cho con mình.

  1. Học tại nhà các thầy cô trực tiếp đứng lớp: ưu điểm là được học chính thầy cô tại giáo viên. Nhưng nhược điểm là lớp đông. Hầu như các bạn trong 1 lớp cũng như 1 trường đăng ký học. Lại thêm lịch học không đồng bộ với các môn khác. Gây khó khăn cho việc đưa đón và sắp lịch học cho các em.
  2. Học gia sư tại nhà : Ưu điểm là không phải mất thời gian đưa đón, được học 1 kèm 1 dễ hiểu hơn, nhưng may mắn được giới thiệu gia sư uy tín có kinh nghiệm mà hiện nay trung tâm Gia sư Bình Dương  đang rất có uy tín trong việc tuyển chọn gia sư giỏi qua nhiều năm, tuy nhiên lượng gia sư chất lượng rất hạn chế chỉ đáp ứng đủ một phần nhỏ yêu cầu. Khi không còn gia sư nào đủ điều kiện đảm nhận thì trung tâm gia sư Bình Dương có tư vấn phụ huynh đăng ký tại các Trung tâm ôn thi 9 lên 10 Bình Dương
  3. Đăng ký học tại Trung tâm nào uy tín tại Bình Dương: hiện tại ở Bình Dương Trung Tâm ôn thi Nhật Mỹ là đối tác duy nhất và uy tín trong nhiều năm qua với trung tâm Gia sư Bình Dương chúng tôi. Qua nhiều năm là đối tác chúng tôi nhận thấy trung tâm Nhật Mỹ hội tựu đủ các yếu tố:

♦ Trung tâm được đã hoạt động hơn 5 năm uy tín tại Bình Dương. Nơi có nhiều giáo viên Giỏi từ các Thạc sĩ, cử nhân từ trường chuyên Hùng Vương, Chuyên Nguyễn Khuyến, Trường Sĩ quan công Binh, Giảng viên đại học…

đào tạo đủ các môn toán – văn – anh văn. Các em có thể học tất cả các môn tại 1 địa điểm. Mà không phải chạy ngược xuôi vất vả thay đổi chỗ học mất thời gian. Và nguy hiểm giao thông đi lại.

Trung tâm Nhật Mỹ chuyên luyện thi lớp 9 lên lớp 10. Có chương trình kèm 1 :1 hoặc nhóm 3 học sinh. Nhóm 5 học sinh, tối đa là nhóm 10 học sinh. Cam kết chất lượng và lấy lại kiến thức gốc cho các em học sinh bị mất gốc.

Trên đây là những gợi ý của trung tâm Gia sư Bình Dương, để quý Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn Trung tâm ôn thi 9 lên 10 Bình Dương chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh dành cho chúng tôi. trung tâm gia sư Bình Dương chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng, qua sự kiểm soát khắc khe từ bộ trưởng bộ môn chuyên môn cô Thạc Sĩ Trần Thị Tuyết Mai – hiện là giám đốc trung tâm Nhật Mỹ và cũng là đối tác uy tín của trung tâm Gia sư chúng tôi. Tuy còn nhiều thiếu sót vì chưa kịp thời giới thiệu nhanh. Do chúng tôi muốn tìm được gia sư đủ đức đủ tài mới giám giao lớp. Nên đôi khi các bạn xin làm gia sư tại trung tâm chúng tôi. Các bạn phải được qua thời gian kiểm tra xét duyệt đúng quy trình. Chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa. Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý phụ huynh tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ về Trung tâm gia sư Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: Hoamaiedu.com.vn

http://giasubinhduong.org

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Check Also

Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả Tại Gia Sư Bình Dương

Dưới đâ là Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả Tại Gia Sư Bình Dương Một …

Call Now Button