TIẾNG HÀN BÌNH DƯƠNG

Nhật Mỹ khai giảng lớp học Tiếng Hàn  dành cho những bạn đi du học, xuất khẩu lao động,..với mức chi phí học rẻ chỉ có 300k/tháng. Lịch học vào buổi tối rơi vào thứ 2,4,6. Các bạn hãy đăng ký nhanh tay nhé, để được nhận ưu đãi.

Đặc biệt khi các bạn đăng ký học tại Trung Tâm Nhật Mỹ, các bạn sẽ được học có một lộ trình rõ ràng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học ở đây các bạn không phải lo lắng về thời gian, mất tiền bạc khi học không đúng chỗ. Bạn hãy yên tâm chúng tôi cam kết rằng khi bạn học ở chúng tôi, bạn sẽ thi đậu trong vác kỳ thi của tiếng Hàn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ම๐ NHẠT-MY ACADEMY TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬTMY HỌC TIẾNG HÀN 1 THÁNG CHỈ CÓ 300K 01/11/23 19H30 21H CALL 0911 329 339 사람해 안녀하세요 I|| 300K'

Nhanh tay đăng ký số lượng có hạn, và để nhận được ưu đãi ngay. Mọi người hãy follow fanpage Tiếng Hàn Bình Dương để theo dõi các gói ưu đãi của Nhật Mỹ cũng như là cập nhật các thông tin lịch học của lớp tiếng Hàn.

Thông tin và liên hệ:

Đ/C: Trung Tâm Nhật Mỹ tại Bình Dương – số 1 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Hotline : 0911 329 339 ( Th.S Trần Mai)

 

About Tuyết Mai

Gia sư dạy kèm online - offline : các lớp 1 đến 12 ? Cam kêt chất lượng - uy tín - nhận lớp nhanh chóng ? Chuyên lấy kiến thức cho học sinh mất gốc

Check Also

LỢI ÍCH ÔN THI ĐẠI HỌC MÀ BẠN NÊN BIẾT

Những LỢI ÍCH ÔN THI ĐẠI HỌC MÀ BẠN NÊN BIẾT, sau đây Nhật Mỹ …

Call Now Button