Thi Viết Văn ” viết về người phụ nữ Việt Nam” Bình Dương

Thi Viết Văn ” viết về người phụ nữ Việt Nam” Bình Dương.

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Mỹ Bình Dương tổ chức cuộc thi viết văn và vẽ tranh dành cho các em học sinh, sinh viên tham gia nhằm chào mừng ngày 20/10/2022 và cũng để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó giúp các em nhớ về mẹ, về bà, về người phụ nữ vĩ đại trong lòng mình, cũng là để các em thử sức sáng tác bằng chính ngôn từ để thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ mình yêu thương nhất. Thời gian tham gia cuộc thi từ ngày 1/10 đến ngày 30/10/ 2022. Đối tượng tham gia: tất cả học sinh, sinh viên khu vực Bình Dương Bài viết gởi về email : ttnhatmy@gmail.com Hoặc có thể gởi đường bưu điện : địa chỉ Trung tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ số 01 – Đường D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương Giải thưởng :

Giải Nhì : 700.000

Giải ba : 500.000

Thể lệ tham dự:

– Mỗi cá nhân có thể tham gia một hoặc nhiều bài viết.

– học sinh, sinh viên dự thi viết viết văn hoặc gửi kèm ảnh chụp cùng mẹ, chị, bà (nội ,ngoại) vào email của trung tâm. địa chỉ email : ttnhatmy@gmail.com

-Bài dự thi không giới hạn số từ, có đính kèm hình đại diện để BTC dễ nhận diện bài viết qua bình chọn.

-Bài dự thi sẽ được khởi tạo trên fanpage của trung tâm, sau đó bạn có thể share link để bạn bè và cộng đồng có thể bình chọn thông qua facebook.

1 like = 1 điểm.1 lượt share = 2 điểm

*Lưu ý: Lượt like + share chỉ được tính khi người tham gia bình chọn Like fanpage Trung tâm.

KẾT QUẢ SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ TỪ NGÀY 20/12/2022 trên fanpage của trung tâmkhông sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố.Người dự thi chịu trách nhiệm bản quyền về tác phẩm. —-Good Luck—– Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp :Sđt + zalo 0987 841 431 ( Mai Anh)

Check Also

GIA SƯ SONG NGỮ BÌNH DƯƠNG

Bạn là phụ huynh ần tìm gia sư song ngữ tại Bình Dương cho con? …

Call Now Button