Nhật Mỹ đang có những lớp học nào

Nhật Mỹ đang có những lớp học nào? Chúng tôi không chỉ đào tạo các khoá về ngoại ngữ Anh – Nhật – Hàn – Trung mà chúng tôi còn có các lớp nhận kèm  tất cả các môn từ lớp 1 – lớp 12, giúp các em lấy lại các kiến thức mà các em bị mất căn bản/ mất gốc, rèn luyện + phương pháp tư duy, nhằm lấy lại và cân đối kiến thức cho các em. Ngoài ra các em còn được luyện các đề thi/ kiểm tra giúp các em làm quen được với các dạng bài tập trong đề được bộ đưa ra, và nâng cao điểm số trong trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có khai giảng lớp tiếng Anh: Staters – Movers – Flyers dành cho các em học sinh, thiếu nhi muốn thi chứng chỉ Cambridge, không chỉ có các lớp như trên Nhật Mỹ còn mở lớp tiếng Anh IELTS dành cho sinh viên, người đi làm.

Hiện tại Nhật Mỹ còn có lớp bán trú từ thứ 2 – thứ 7 dành cho các bé, vì quý phụ huynh bận rộn công việc không có thời gian đưa đón, chăm sóc các con, nếu quý phụ huynh  quan tâm tới lớp bán trú hãy đăng ký nhé.

Nhật Mỹ còn mở lớp ôn thi THPT dành cho các em học sinh trong kỳ THPT sắp tới.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh còn thắc mắc hay có những câu hỏi, mời quý huynh liên hệ thông tin bên dưới. Mọi người hãy theo dõi fanpage Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ để theo dõi các quà tặng ưu đãi đặc biệt và cực kỳ hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm Nhật Mỹ số 01, D2, khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Call: 0911 329 339 (Th.S Tuyết Mai).

Check Also

GIA SƯ SONG NGỮ BÌNH DƯƠNG

Bạn là phụ huynh ần tìm gia sư song ngữ tại Bình Dương cho con? …

Call Now Button