Giúp học sinh tiểu học làm tốt Violympic

Giúp học sinh tiểu học làm tốt Violympic – Giải toán cấp huyện.

Thưa các thầy cô
Các thầy cô đang vào đúng địa chỉ web của nơi chia sẻ đề violympic và những tài liệu hỗ trợ học sinh thi tốt violympic – Giải toán trên mạng – Thầy cô nhấn vào đây để có đề thi mới nhất.
Và bây giờ, hoamaiedu.com.vn xin chia sẻ với thầy cô một số điểm lưu ý nhắc nhở thi như sau:

 1. Mã thi cấp huyện năm nay rất chặt chẽ nên sự gian lận hầu như là không có. Cho nên thầy cô an tâm về tính khách quan của cuộc thi này.

giup-hoc-sinh-tieu-hoc-lam-tot-violympic

 1. Việc biết trước đề thì chắc chắn là không , vì ngân hàng đề thiviolympicrất lớn không có chuyện ai biết trước đề, hai em có bài làm giống hệt nhau. Và nhận thấy rằng đề thi năm nay rất lạ và hay. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bài  có những dữ liệu thừa nhằm gây nhiễu các em – Ví dụ : Một công ti nhập về 34567 chai rượu ngoại . Trong đó có một số chai rượu Pháp, một số chai rượu Tây Ban nha,….

giup-hoc-sinh-tieu-hoc-lam-tot-violympic

 1. Những thầy cô nào mà thường xuyên truy cập trên mạng và vào tranghttp://thiviolympic.comthì thường có nhiều đề thi luyện cho các em nhất và có hiệu quả nhất. Chỉ có luyện và luyện thì  mới có kết quả cao…. Còn thông minh thì chỉ 80 %

giup-hoc-sinh-tieu-hoc-lam-tot-violympic

 1. Không có chuyện  học sinh ăn may trong kì thi này mà chỉ có học sinh đó học thực sự thì mới làm được đề bài thi trong vòng 15 này, cho nên phụ huynh và thầy cô lấy điểm thi để đánh giá năng lực học của hóc sinh và tay nghề dạy của thầy.
 1. Đề thi do Hội đồng ra đề – Tập hợp các giáo viên có kinh nghiệm, có tâm huyết với toán tiểu học ra đề và chọn lọc rất kĩ . Có đầy đủ các dạng bài – Lớp 4 và lớp 5 đi sâu vào toán điển hình hơn – lớp 5 chính các em lại mắc nhiều về  phép tinh với số đo thời gian còn lớp 4 thì lúng túng nhiều dạng bài so sánh phân số khác mẫu số. Và tại sao Bộ không cho máy tính vào phòng thi vì nhiều câu  như trong dạng bài Chú khỉ thông  minh thì chỉ có phép tính đơn thuần đòi hỏi các em phải có kĩ năng tính toán thành thạo.

giup-hoc-sinh-tieu-hoc-lam-tot-violympic

 1. Không có chuyện ra đề sai – mà chỉ có chuyện học sinh không hiểu đề
  Ví dụ các em lớp 4 sẽ rất lúng túng dạng bài tập điền số như sau :
  – a  + a = a x
  – Có bao nhiêu số có 4 chữ số không chia hết cho 5?
  – Có bao nhiêu  phân số có tích của tử số và mẫu số bằng 90?
  – Có bao nhiêu phân số có tổng tử số và mẫu số là 2013
  – Tìm số tự nhiên nhỏ nhất có 3 chữ số 90?
  Đây là những bài tập đòi hỏi học sinh phải làm  bài phải có tư duy cao  -Kiến thức không xa lạ với học sinh nhưng suy luận rất cao.

giup-hoc-sinh-tieu-hoc-lam-tot-violympic

 1. Không được cầm máy tính , điện thoại di động vào phòng thi.
 1. Chú ý nhắc các em  không được tự thoát ra khi đang làm bài, không mở hai tình duyệt.
 1. Khi làm bài gặp câu khó nếu trong vòng 3 phút em đó không có câu trả lời thì hệ thống tự thoát ra – Đây là điểm mới của lần thi này.
 1. Cái mà nhiều em đang mắc phải – Vì có nhiều em làm trên 2 tài khoản để luyện thi,  Hôm thi cấp trường một tài khoản ID khác , nhưng hôm thi cấp huyện lại một ID khác – Đến khi thống kê thì em đó không có điểm – Nên thầy cô hãy chú ý về việc này

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  sinh-trac-van-tay-binh-duong

  CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

  Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0911. 329. 339

  Website: Hoamaiedu.com.vn

  Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Check Also

Lợi Ích Của Việc Học Kèm – Gia Sư Bình Dương

-Gia sư và lợi ích của việc học kèm – gia sư Bình Dương Học …

Call Now Button