Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic

Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic

Chương trình thi Violympic đang được mọi người quan tâm.Các em học sinh đang rất phân vân tìm hướng ôn luyện sao cho đạt kết quả tốt, cách thi Violympic Toán tốt, đạt điểm cao nhất có thể. Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic để đạt được kết quả cao.

  1. Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic – các mẹo nhỏ:

Không chỉ cần nắm vững kiến thức, dạng bài tập trong Sách Giáo khoa (SGK). Các em đăng ký Violympic còn cần phải quan tâm hơn tới những mẹo nhỏ, kinh nghiệm làm bài thi Violympic, cách thi Violympic Toán tốt, đạt điểm cao.

– Làm quen trước các thao tác nhanh trên máy tính

– Nhớ các bước sẽ phải làm trong 1 lần thi

– Không cần đọc hết các hướng dẫn  để tiết kiệm thời gian.

– câu khó quá thì phải chọn nhanh để thời gian làm các câu khác.

– Ngay từ bây giờ để gõ 10 ngón nhanh hơn, giảm thiểu thời gian thao tác. Các em có thể tham khảo tới một số phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón nhanh như Typingmaster Pro hoặc dịch vụ web 10fastfingers. Sau khi cài Typingmaster Pro, các em hãy thử ngay bộ công cụ luyện gõ 10 ngón đa năng và nhanh chóng cải thiện kỹ năng gõ 10 ngón của mình nhé.

Hơn hết, thời gian chính là một trong những chìa khóa quan trọng để các em có thể dành lợi thế hơn so với các thí sinh khác. gõ 10 ngón tốt không chỉ giành lợi thế về thời gian làm bài mà còn là ưu thế khi so sánh kết quả điểm số.

– Ngoài ra, các em cũng cần chú ý Sử Dụng Trình Duyệt Chrome để làm bài thi nhé. Hiện tại, Violympic đang hỗ trợ tốt nhất cho Google Chrome trong quá trình làm bài thi. Những trình duyệt khác vẫn có thể mở nhưng sẽ không hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Đây là một kinh nghiệm làm bài thi Violympic mà không phải em học sinh nào cũng nắm rõ.

Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic

  1. Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic – Kiến thức cần chuẩn bị:

Theo bộ form đề thi Violympic, 80% kiến thức cơ bản sẽ nằm trong SGK. 20% còn lại sẽ là các kiến thức nâng cao, tư duy, logic,… để phân loại trình độ học sinh. Như vậy, những lưu ý cần thiết và kinh nghiệm làm bài thi Violympic chắc chắn cần có sẽ là:

– Muốn đạt điểm cao, điểm giỏi, các em cần ôn luyện thêm nhiều dạng bài toán nâng cao giúp rèn luyện tư duy logic.Bên cạnh đó là làm quen hơn với các dạng này nếu không may gặp phải trong khi thi.

– Hãy học hỏi thêm mẹo tính nhanh, cách làm toán nhanh mà những người có kinh nghiệm đi trước truyền dạy. Có thể tìm ra đáp án nhanh, nếu không có ai có kinh nghiệm, bạn có thể truy cập các clip hướng dẫn cách tính nhanh trên YouTube. Nếu muốn xem khi không có mạng hãy thực hiện việc tải video YouTube ngoại tuyến để về xem nhé.

 

  1. Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic –Đối với Toán tiếng anh:

Riêng đối với Toán Tiếng Anh, các em cần rèn luyện thêm vốn từ vựng Tiếng Anh về Toán. Như Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn tổng hợp bài viết

Với một số các đề Toán của các lớp nhỏ hơn hoặc lớn hơn .Về cơ bản các em chủ yếu chỉ nắm vững các từ vựng Có bởi trong đề thi ngoài các từ vựng cơ bản, thì từ mới chỉ tập trung vào một số vật thể, đồ vật hay câu dẫn trong bài toán. Do đó từ vựng Tiếng Anh môn Toán đã có gần như đã đủ để áp dụng.

Đặc biệt, những kiến thức Toán học mà các em đang được học và các từ ngữ thông dụng. Có thể dễ dàng dịch hiểu trong quá trình làm bài thi nếu không biết rõ.  Về cơ bản thì đó là một kỹ năng cần thiết để thi tốt Toán bằng Tiếng Anh và làm tốt Violympic, đạt điểm cao.

– Luyện các đề thi từ năm ngoái. Là một kinh nghiệm đã cũ nhưng vẫn còn rất ữu dụng.

Trên đây là Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic chia sẻ và hướng dẫn cách thi Violympic Toán tốt.Nhằm giúp các em có một tâm thế và hành trang kiến thức vững chắc nhất để làm bài thi Violympic Toán các cấp đạt hiệu quả cao nhất trong cuộc thi Violympic 2017.

Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic
Hy vọng với những mẹo nhỏ Gia Sư Bình Dương chỉ cách thi violympic có thể giúp các em thi tốt trong các kỳ thi tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LUYỆN THI VIOLYMPIC TẠI BÌNH DƯƠNG

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: Hoamaiedu.com.vn

  http://giasubinhduong.org

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

 

Check Also

Lợi Ích Của Việc Học Kèm – Gia Sư Bình Dương

-Gia sư và lợi ích của việc học kèm – gia sư Bình Dương Học …

Call Now Button