Giới thiệu

Về trung tâm gia sư Bình Dương

Đôi lời Giới thiệu về Trung tâm gia sư Bình Dương đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác.

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh,  gia sư Bình Dương luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển

khai-giang-lop-hoc-tieng-anh-01

Các dịch vụ chính của trung tâm gia sư Bình Dương:

– Cung cấp gia sư Bình Dương tại nhà tất cả các môn trên địa bàn Bình Dương

– Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư Bình Dương, dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

– Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm

– gia sư Bình Dương Luyện thi đại học các khối A, B, C, D

– Dạy kèm tiếng anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT, B1, B2…

– gia sư Bình Dương Dạy kèm ngoại ngữ tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức…

– Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

gia sư Bình Dương Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư

hocbai

Về mặt nhân lực gia sư Bình Dương :

– Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng gia sư Bình Dương được huấn luyện kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS

– Tất cả các giáo viên gia sư Bình Dương đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của trung tâm gia sư Bình Dương phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.

– Những giáo viên gia sư Bình Dương tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

Gia-su-tieng-anh-tai-ha-noi

Về mặt phương pháp giảng dạy  gia sư Bình Dương:

gia sư Bình Dương Luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.

Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm  gia sư Bình Dương xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

– Giới thiệu gia sư Bình Dương( miễn phí ) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư Bình Dương thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

gia sư Bình Dương Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

 Gia sư Bình Dương cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Với những thành công và uy tín đã đạt được, trung tâm gia sư Bình Dương hứa hẹn sẽ xây dựng một thương hiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương.

lh9

Gia Sư Bình Dương Xin Giới Thiệu :

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: http://giasubinhduong.org

Email: thstrantuemai@gmail.com

Call Now Button