Tổ chức sự kiện Ngày 20 tháng 11 ở Bình Dương

Thư mời tham dự  Tổ chức sự kiện Ngày 20 tháng 11 ở  Bình Dương

Kính gửi: Các cán bộ giảng viên, giáo viên, sinh viên đang công tác tại gia sư Bình Dương

Vì vậy, Nhằm thắt chặt tinh thần hợp tác vì sự nghiệp giáo dục, Trung tâm gia sư  Bình Dương

Tri ân tất cả các giáo viên đã nhiều năm qua gắn bó với  gia sư Bình Dương .

Chúng tôi luôn mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các bạn tham gia đồng hành cùng  gia sư Bình Dương, ngày càng thêm vững mạnh đặc biệt là liên quan sự nghiệp trồng người tại gia sư Bình Dương.

Đáng chú ý nhất Buổi tham dự sự kiện có sự góp mặt của Giám đốc công ty giáo dục Hoa Mai Edu Th.S Trần Thị Tuyết Mai sẽ chia sẽ hầu hết tất cả những kinh nghiệp giảng dạy tại các trường Đại học như: ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, v..v….

Thời gian : vào lúc 07: 30, Ngày 20 tháng 11 năm 2016

Địa chỉ:  Số 363 đường Phạm Ngọc Thạch , phường Phú Mỹ, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chương trình Tổ chức sự kiện Ngày 20 tháng 11 ở  Bình Dương gồm có :

Thời gian        – Nội Dung 

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart07:30           Đón tiếp  đại biểu Thầy cô

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart8:15             Giới thiệu lớp học Violympic

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart09:00          Trao đổi những kinh nghiệm và bài học trong quá trình làm gia sư

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart10:00           Tập huấn kỹ năng mềm trong công tác giảng dạy ( Do Thạc Sĩ – Giám Đốc trung tâm chia sẻ)

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart10:30           Giao lưu văn nghệ

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart11:00            Nhận quà lưu niệm (Quà tặng hấp dẫn đang chờ các bạn đấy !  )

Rất mong các bạn gần xa dành thời gian để đến tham dự và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cũng như buồn vui trong nghề. Qua đó chúng ta sẽ gần như được mở rộng chuyên môn và hầu hết tất cả vốn kiến thức .

Buổi tiệc nhỏ nhưng đó là tất cả tấm lòng mà trung tâm gia sư Bình Dương chúng tôi dành đến các bạn với tất cả sự tri ân và trân trọng.

 

Check Also

Chúng tôi Hiểu Học Sinh Yếu – Gia Sư Kèm Lớp 6 Tận Tâm!

Chúng tôi Hiểu Học Sinh Yếu – Gia Sư Kèm Lớp 6 Tận Tâm! Tại …

Call Now Button