Home / Gia sư / Lớp dạy thêm hè chất lượng tại Bình Dương

Lớp dạy thêm hè chất lượng tại Bình Dương

Trung Tâm Gia sư Bình Dương xin giới thiệu Lớp dạy thêm hè chất lượng tại Bình Dương uy tín chất lượng. Mùa hè đã qua 1 tháng cũng là lúc các bậc phụ huynh đang lo lắng tìm nơi cho con học hè. Trung tâm gia sư Bình Dương xin giới thiệu chương trình học thêm hè như sau:

Gia sư bình Dương Chúng tôi nhận dạy tất cả các môn:

  • Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, Ngữ văn, Tiếng Việt, Sử, Địa và Ngoại ngữ ( tiếng Nhật, Trung, Hàn, Nga, Đức
  • Anh văn thiếu nhi, tin học ( tin học văn phòng và các lĩnh vực mạng,…),
  • Các loại nhạc cụ đàn: guitar, piano, organ,…, các môn năng khiếu cờ vua, cờ tướng,…Luyện thi ielts, toeic, toefl, sat, gmat, gre,…
  • Gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương :  Thủ Dầu Một, Thuận an, Dĩ An- Bình Dương, Bến Cát, Tân Uyên, .v.v..
Lớp dạy thêm hè chất lượng tại Bình Dương

I. Phụ huynh, học sinh, học viên hoàn toàn yên tâm  bởi vì:

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart Khi đi dạy gia sư có hồ sơ rõ ràng: Có CMND photo hoặc có thẻ SV ( GV) photo.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipartNếu phụ huynh yêu cầu gia sư là giáo viên thì chắc chắn có bằng cấp, không có chuyện sinh viên giả mạo giáo viên.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipartGia sư dạy thử tuần đầu, nếu dạy tốt và được  phụ huynh đồng ý thì mới tiếp tục dạy.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart Trường hợp này được tính lương như sau: Nếu tuần đầu tiên dạy mà kết quả không tốt   gia sư buộc thôi việc và phụ huynh không phải trả lương cho gia sư ,.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chọn được gia sư tốt nhất ngay từ lần đầu tiên.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart Phụ huynh có thể yêu cầu tìm gia sư nam hay nữ, già hay trẻ theo độ tuổi, gia sư là giáo viên hoặc sinh viên, gia sư giỏi kinh nghiệm.

49-check-mark-png-free-cliparts-that-you-can-download-to-you-computer-lpyukb-clipart Học phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo học phí TẠI ĐÂY ! Có thắc mắc về học phí hay tư vấn thêm  vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ về Trung tâm gia sư Bình Dương

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: Hoamaiedu.com.vn

http://giasubinhduong.org

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

About Tuyết Mai

Check Also

Gia sư bình dương chiêu sinh các lớp luyện thi Đại Học 2017

Các Phụ huynh đang lo lắng tìm chỗ luyện thi đại học cho con? Gia …