Home / Gia sư / Gia sư dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một

Gia sư dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một

Hè tháng 6/2017 lại đến cũng là lúc học sinh nôn nao vui sướng rộn ràng sau bao ngày học tập. Nhưng nếu để thời gian hè trôi qua mà quên ôn lại kiến thức cũng như học tập chuẩn bị trước khi vào năm học mới sẽ rất bất lợi cho các em. Chính vì lý dó đó mà Gia sư dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một luôn luôn bên cạnh và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Chúng tôi là Gia sư nhận dạy kèm hè tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Sử , Địa ,Văn học từ lớp  1 đến 12 .Gia sư  nhận dạy tại nhà Bình Dương có nhiều kinh nghiệm dạy học sinh, chuyên môn vững vàng. Gia sư là các bạn sinh viên các trường Đại Học và các thầy cô giáo đến từ các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 trên toàn Tp Bình Dương.

1Gia sư dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một

  • Ôn tổng hợp kiến thức cơ bản
  • Rèn các dạng bài tập tiêu biểu theo chuyên đề
  • ôn công thức tổng quát
  • Dạy bám sát chương trình của lớp tiếp theo chuẩn bị cho năm học mới

1TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ THỦ DẦU MỘT 

Đội ngũ Giáo viên, gia sư được tuyển chọn qua nhiều năm. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã giới thiệu cho hàng ngàn gia đình trên địa bàn Tỉnh Bình Dương. Với những hoạt động đào tạo gia sư về chuyên môn. Cũng như sự uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Cam kết sẽ hài lòng quý phụ huynh.

=========================================
Liên hệ với trung tâm để được tư vấn  và hỗ trợ.

Hotline: 0911.329.339 ( gặp Thạc Sĩ Tuyết Mai)

SĐT:      0650.625.1779

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

About Tuyết Mai

Gia sư dạy kèm online - offline : các lớp 1 đến 12 🎗 Cam kêt chất lượng - uy tín - nhận lớp nhanh chóng 🎗 Chuyên lấy kiến thức cho học sinh mất gốc

Check Also

TỔNG HỢP ĐỀ ÔN THI TOÁN THPT 2021 BÌNH DƯO

MỖI NGÀY MỘT ĐỀ THI THỬ MÔN TOÁN NHÉ CÁC EM CÒN ĐÚNG 1 TIẾNG …

Call Now Button