Gia sư bình dương chiêu sinh các lớp luyện thi Đại Học 2017

Các Phụ huynh đang lo lắng tìm chỗ luyện thi đại học cho con? Gia sư bình dương xin giới thiệu một trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Bình Dương. Khóa Luyện thi Đại học 2017. Khai giảng vào tháng 2 – 2017,dành cho các bạn đã Tốt nghiệp Trung học Phổ thông và các bạn đang học lớp 12 của các trường THPT. Các bạn có dự định tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 nhằm vào đúng nguyện vọng, đúng trường, đúng ngành mình yêu thích. Cac bạn có thể lựa chọn 2 hình thức sau:

  1. Luyện thi đại học tại trung tâm ( khu dân cư Phú Hòa – Gần ĐH Thủ Dầu Một)

Mục tiêu của Chương trình Luyện thi Đại học 2017 là vào các trường đại học thuộc khối ngành Y, Dược … ; Công An, Cảnh Sát; các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng … các trường thuộc khối ngành Kinh tế, Luật, Sư Phạm … các trường thuộc Đại học Quốc gia và các lân cận như Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, Trường Kinh Tế Kĩ Thuật Bình Dương…

gia-su-binh-duong-chieu-sinh-cac-lop-luyen-thi-dai-hoc

admin-ajax Đặc biệt: Khóa Luyện thi Đại học 2017. Trung tâm Hoa Mai Edu mở các lớp Luyện thi Trắc nghiệm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh – Sinh – Sử – Địa, và Luyện thi Tự luận môn Văn.

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao Hoa Mai Edu – được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học có bề dày và uy tín tốt tại Bình Dương.

gia-su-binh-duong-chieu-sinh-cac-lop-luyen-thi-dai-hoc

Đặc điểm vượt trội của Trung tâm Luyện Thi Đại học Hoa Mai Edu là sở hữu Đội ngũ Giảng viên. Các Thầy cô giàu kinh nghiệm và có tâm huyết. Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu. Ngoài ra các bạn có khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi. Do đội ngũ giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một, Chuyên Hùng Vương trực tiếp giảng dạy. Các học viên tham gia học sẽ an tâm về chất lượng đào tạo. Giáo viên sẽ giúp các em nắm vững kiến thức khi bước vào kì thi Đại Học, ngưỡng cửa quan trọng của mình.

Hệ thống Cơ sở Vật chất được đầu tư chu đáo. Chất lượng đảm bảo làm hài lòng hầu hết các Phụ huynh và Học sinh. Kinh nghiệm Quản lý lâu năm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và phục vụ học sinh.

2. Luyện thi đại học với gia sư tại nhà

Trung tâm có dịch vụ giới thiệu gia sư là các giảng viên của các trường đại học uy tín. Giảng viên sẽ đến tận nhà để kèm bài và luyện thi đại học cho các em có nhu cầu học tăng cường.

Với tất cả tâm huyết với nghề và sự lãnh đạo chuyên nghiệp của Giảng viên – Thạc Sĩ Tuyết Mai. Cô đang được sự tín nhiệm và tin tưởng của phụ huynh trong nhiều năm giảng dạy. Sẽ cam kết về chất lượng và uy tín của trung tâm Hoa Mai Edu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911. 329. 339

Website: Hoamaiedu.com.vn

http://giasubinhduong.org

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

Check Also

GIA SƯ SONG NGỮ BÌNH DƯƠNG

Bạn là phụ huynh ần tìm gia sư song ngữ tại Bình Dương cho con? …

Call Now Button